Tin Tức Thị Trường

Yahoo! Nhật tham gia vào thị trường Crypto

Yahoo! Nhật Bản đã xác nhận họ đang bước vào thị trường Crypto bằng cách mua lại cổ phần trong giao dịch cryptocurrency. Nhật Bản được cấp phép của cơ quan tài chính. Công ty có kế hoạch ra mắt về giao dịch crypto vào mùa thu năm nay.

Yahoo tham gia vào thị trường Crypto

 Nikkei cho biết, “Vào thứ sáu vừa qua, Yahoo – Tập đoàn lớn của Nhật Bản (TYO: 4689) cho biết công ty đang dần dần tham gia vào thị trường Crypto để các cuộc giao dịch “dễ  sử dụng ” của các đồng tiền điện tử”.

Yahoo được thành lập vào tháng 1 năm 1996 cùng với tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản Softbank. Nhật Bản tiếp tục thống lĩnh ngành công nghiệp Internet trong khi Yahoo trở nên phổ biến từ cuối những những năm 2000.

công ty Z Corporation là công ty con của Yahoo được thông qua và hợp tác với công ty Bitarg. Nhật Bản xác nhận việc mua 40% cổ phần trong giao dịch tiền điện tử được gọi là Bitarg Exchange Tokyo Co. Ltd.  60% còn lại vẫn thuộc sở hữu của CMD Lab, công ty mẹ của Bitarg.

Giám đốc của  CMD Lab, ông Yoon Hê Yuan một lần nữ khẳng định  “Chúng tôi quyết định mở rộng giao dịch tiền điện tử  thông qua hợp tác với Z Corporation”, Yoon Hee Yuan, giám đốc của CMD Lab, khẳng định.

Cổ phần trong giao dịch được cho phép

Tháng trước, công ty Bitarg đã bác bỏ các báo cáo của Yahoo! Đầu tư của Nhật Bản vào công ty, cho biết nhiều khả năng đã được khai thác. Tuy nhiên, người phát ngôn của công ty Bitarg  lại cho biết:

“Công ty quyết định chấp nhận sự tham gia vốn của Tập đoàn Z … công ty sẽ có thể sử dụng các hoạt động dịch vụ và chuyên môn an ninh của Tập đoàn Yahoo Nhật Bản, sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn, để chuẩn bị cho việc bắt đầu dịch vụ giao dịch do công ty quản lý và để cải thiện hoạt động”.

Theo Business Insider Japan,  công ty Bitarg  nhận đượcgiấy phép từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) để giao dịch  bitcoin (BTC) vào tháng 12 năm 2017.  Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Sankei, Yahoo! Phó Tổng thống Nhật Bản Kentaro Kawabe giải thích:

FSA cho biết  họ sẽ cân nhắc lại về việc giao dich tiền điện tử cần được thắt chặt với người đăng ký mới và khó có thể xâm nhập vào thị trường mà họ không mua lại được”.

FSA đã kiểm tra tất cả các giao dịch tiền điện tử bí mật trong nước và chủ động phát hành tạm ngừng các giao dịch tiền điện tử sau khi vụ Coincheck bị đánh. Sáu công ty đã rút đơn đăng ký để tiếp tục hoạt động các giao dịch tiền điện tử trong nước.

Cập nhật tin tức tại Website:http://: Minerstore.vn

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close